hindi nag poop si baby

yung baby ko po kase 5 months old na sya 2 days na siyang hindi nag poop pero malakas siyang umihi dapat ko na po ba siyang dalhin sa hospital??

2 Replies

may mga baby po gnyn mommy ung sakin aabot pa ng apat na araw bago magpoop tapos nung 5mos.nagsolid food na sya everyday na but mnsan nangyayari parin 2days hnd nagpopoop.kya ok lng po yan

Baka po constipated si baby. Try po baby massage sa tummy. Ok pa naman po yung 2 days pero if worried kayo, bring to pedia to be sure