Yellowgreen discharged

Goodmorning po. Pasintabi lang po sa mga kumakain dyan at maseselan. Ano po kaya itong lumabas sakin ngayon umaga pag tapos kong umihi para siyang Yellowgreen na malagkit na parang sipon talaga. Anyway I'm currently 35weeks&5days now. Salamat po sa makakapansin.

Yellowgreen discharged
1 Reply

May blood stain po. Call your OB po.. May be sign of pre term labor

5y ago

Wala naman pong blood stain parang sipon lang siya na sobrang lagkit at Yellowgreen ang color.