im36weekspregnant

may discharged po akong yellowgreen tapos lagi pong basa panty ko sa morning . para siyang water is it normal po ba ? masakit po sa pempem kase parang may lalabas po or tumutusok . masakit din po siya gumalaw as in 😅 banat na banat yung balat ng tiyan ko pag gumagalaw po si baby . #pleasehelp

im36weekspregnant
2 Replies

Pa check up ka po momsh, ganyan po ako nung 34wks ako naagapan lang. Infection po yan na pwede matransfer sa sac ni baby kaya maganda pa checkup kana. 🙂

Yellow green po? wala naman po di magandang amoy?

3y ago

di naman po siya mabaho or malansa.

Related Articles