hello..

Goodmorning po.. nag pa transV po kme khpon and meron pong nkta sa left side ko, i mean based duon sa result normal ovaries with corpus leteum cyst. delikado po ba yun? ok nmn po ang heartbeat ng baby namen.. thankyou po sa pag sagot.

1 Reply

prang ang alam q sis normal lng corpus luteum n un s pg kaka alala q nung tnanong q dte s ob q...tz mwawala dn po cia pg nkapnganak npoh tau..

5y ago

hello.. thankyou sa response. ok na po nplwanag na rin saken ng ob ko.. bngy lang po ako ng gamot para sa pangpakapit ky baby..

Related Articles