Laboratory..need ba Ng fasting?

mgA mi...tanong ko lng Yung ipapa laboratory ko ba need ko mag fasting? May kagaya ba saken Ng laboratory need Po ba Ng fasting pag Yan Po yung ipapa laboratory? Sana Po may sumagot🙏🙏 maraming salamat mga Ni☺️GOD BLESSED Po 😊😊

Laboratory..need ba Ng fasting?
8 Replies

kapag 8 months n Po Ang mommy Saka nag fasting, pero kpag katulad daw p nating NASA 2nd trimester plng hindi p Po kailangan, un Po alm ko

2y ago

Yan nga din iniisip ko mi..Kasi kawawa si baby Kung mag fasting kaagad.

Kakatapos ko lang sa 1st tri --- pinag fasting ako ng 8hours before mag salang sa lab.

2y ago

maraming Salamat mi 😊😊GOD BLESSED Po 😊 😊

hi, pag may kinalaman lang sa glucose mag fasting po ng 8hrs.

2y ago

maraming salamat mi.😊😊GOD BLESS PO ☺️☺️☺️

sa request slip po. no need fasting naman lahat ng nka check.

2y ago

maraming Salamat mi 😊😊GOD BLESSED Po 😊😊

Hindi po Mommy.. Kapag Preggy hindi po mag fasting.

2y ago

maraming Salamat mi😊😊GOD BLESS PO 😊😊

pag FBS need ng fasting. strictly 8hrs

Need po mag fasting 8 to 10hours

2y ago

maraming Salamat mi 😊😊 GOD BLESSED Po 😊😊

OGTT po yung my fasting sakin

2y ago

maraming Salamat po 😊 GOD BLESSED Po 😊😊

Related Articles