sss at philhealth

goodmorning po. ask ko lang po pag po ba naka leave na sa pinagtatrabahuhan need pa din tuloy tuloy ang bayad ng sss at philhealth? tia

8 Replies

If leave with pay, ang office na po mag uupdate ng payment nyo nun kasi kaltas yan sa payroll. Pag w/o pay naman, need mo mag over the counter payment kasi mas maigi talagang tuloy2 yung contribution mo.

Ndi npo automatic n c company mag bayad nun and sa sss po mag file po kayo maternity sa company para mkakuha kau sa sss pag nka panganak kayo c company npo mag papasa nun

Yes po... Dapat leave with pay ka para employer mo na magbabayad ng contributions mo..

Si company mo ang maghuhulog para sayo sis.

Kelan due date niyo momsh?

d nmn cguro

Yes po.

yes po.