2nd LO 3 months baby boy

Goodmorning momsh! Is it okay na magbigay ng vitamins sa baby kahit na pure breastfeed sya?

3 Replies

sa akin mommy, hindi ko binigyan ng vitamins si baby. since, nag ask ako sa midwife kung ano magandang vitamins para sknya sabi niya no need na kasi pure BF si baby. mas magandang vitamin daw po yung gatas ng nanay.

4y ago

sa akin hindi po muna since BF naman sya, mag 3mos na si baby ko this april. malusog naman sya. Naibyahe ko pa nga sya before mag lockdown hehe siguro pag nag sosolid na si baby dun ako mag start ng vitamins nya.

Na cconfuse din kasi ako mommy kasi parang hindi enough yung milk ko kay baby..though sumisirit naman sya and I know maraming milk..nakakaparanoid lang dahil binabasehan ko yung katawan ni baby..

4y ago

Same mommy.hindi rin sakitin si baby.masyado lang siguro akong paranoid.salamat mommy

Advised sakin ng pedia since ebf naman ako no need ng ng vitamins since mayaman po sa nutrients ang milk natin for baby.