Newborn Vitamins

Mga my, ano po kaya magandang vitamins for newborn? My lo is 3 weeks old and pure breastfeed.

Newborn Vitamins
2 Replies

pag breastfeeding no need for vitamins sabi ng mga pedia. pero di depende kung gusto mo na sya i vitamins. if you can wait at di sakitin si baby 6months or sa 1yr old nalang nya saka mo sya ivitamins. para daw di agad maano yung liver(dahil sa vitamins).

3y ago

salamat po

Yung iba pag bfed hndi na nag vvitamins, meron naman ako isang friend na bfed din propan ang vitamins ng baby nya