Baby Poo Questions

8 days baby boy Pure breastfeed Mommies, is it okay na nagdede palang si baby tapos mag po'poo na agad. And parang kada dede nia nagpo'poo agad?

5 Replies

Yes mommy, very normal po gnyan din ung LO ko kada dede poops agad kaya superr gastos sa diaper buti nlng pag daytime cloth diaper ako sa gabi lang ako ngddisposable diaper pra hindi madisturb ung sleep nya.

depende po sa texture and consistency. usually pag BF mas madalas talaga mag poop baby. color mustard na medyo parang may seeds. madali ma digest kasi BM kesa FM

Mas maganda po yan sis. Basta yellow lang color. Tsaka di sya tubig Normal lang yan.

If hindi naman super watery yung poop ni baby then okay lang po yan mommy

yes po. ganon po talaga pag breastfeed