Hilot/Massage

Mga Momsh, pwede ba magpahilot or massage ang buntis? Sabi kaya bawal daw. Ang sakit na ng katawan ko 😭.

9 Replies

Pwede po, pre-natal massage po ang tawag doon. It helps your body to relax basta wag lang pong magpa massage ng tiyan, balakang, puwet at likod, bandang shoulders lang daw po pwede. Best to consult your OB din po mi para aware ka sa consequence. Also, look for a spa na nagooffer talaga ng pre-natal massages.

Pwde po, meron mga spa na nagooffer ng massage sa preggy. Dami ko rin nakikita ads sa fb, basta marunong po maghilot ng buntis

Bawal po sa buntis ang magpahilot or any massage therapy baka madamage si baby pag ganyan.

1y ago

bale nag research ho kasi ako bago ko bisitahin ulit tong page. Accrdg. naman dun, e pwede daw po as long as light lang.

thank you po! btw, nagpapahilot ako sa likod pero light lang naman

bwal po kung san san magpahilot sa may alam lang po sa prenatal.

noted po. TY!

thank you po!

thank you po

bawal mi

1y ago

noted po. ty!