Lactum 6-12mons.

Hi mga mumsh. Galing enfamil si baby nagpalit naq ng lactum ngayon lang bali mghapon na nyang lactum ang denede. Sabi kc ni pedia ung lactum daw ipalit ko. Paano ko po kaya malalaman kung okay kay baby ung milk? Sana po mapansin nyo. Tia

1 Reply

s cmula po baka mag poop sya madalas pg matubig po ot oarang nagtatae ng ilang araw isang sign un n ndi maganda, pg bumababa ang timbang or ndi bumibigat or lumulusog usang sign dn po un. pg humihina immunity isa dn po sign un