???

Goodmorning mga momshies here..im 39weeks preggy poh..at andami ko na pong na ffeel like every second po ako naiihi and lage po naninigas tyan ko..tapos pag gumalaw si baby ang sakit poh ng puson ko na parang naihi ako is ds a sign po ba na anytime lalabas na si baby ko???tnx and advanCe poh sa sasagoT

1 Reply

kung ihi ka na ng ihi mommy punta ka ng ospital or sa lying in para mag pa i. e kse baka panubigan mo yan iniihi mo. ganyan din ako nun paunti unti mayat maya tapos panubigan ko na pala yun di ko pa alam kaya nun biniyak tyan ko sabi nun nagbiyak na buti umabot pa kami kse paubos na pala tubig ko

5y ago

Ok poh tnx...follow up check up ko dn poh bukas sa lying in....sasabhin ko nlng poh dun..

Related Articles