Blister like

Goodmorning mga momshies, alam nio po ba kung anung magandang gawin dito? 22 mos lng si baby, nttkot kase ako kung e prick to. Salamat po sa mga sasagot.

Blister like
1 Reply

Water blister po ata yan. Nawawala din po after few days. Pero kung masakit o namumula na po ang blister at nilalagnat na po si baby, pacheckup niyo na po sa pedia

4y ago

So ok lng Na hayaan ko lng po muna ano? Makati kase sya. Kinakamot ni baby.. May parang mata ung blister, kaya natatakot aqng galawin.