onesies ?

hi mga mi. FTM here much better po ba na bmli ng onesies na 3 to 6 mos o isagad ko na agad ng hanggang 12 mos ang size? di ko kase alam kung gaano ba tataba si baby ko e.. Napanuod ko kase mg invest na din daw ng ng mga malalaking damit e puro baru baruan palang binili ko ? JANUARY edd ko ? salamat..

2 Replies

January edd din ako mi. Bumili lang ako pang newborn na mga baru baruan tapos 3-6months na onesies mga 10pcs lang. Nag aalangan ako sa mas malaki na onesies kasi baka kakatipid ko na malaki na bilhin, wala naman magamit si baby habang maliit pa sya. Hindi nalang super mahal pinagbibili ko. Para kahit pano di sayang kung makalakihan man agad. Madali naman din bumili ng mas malaki pag nakita ko na gano sya kalaki hehe

2y ago

bmli din me haha preloved mi.. hanggang 9 mos na

6mos old onwards mi ☺️