LBM

Goodmorning mga Momshie! What should I do? Kumukulo kasi yung tyan ko at the same time watery na din yung stool ko. What should I do nga Momshie? Di ko alam kung saan ko hihimasin yung tyan ko pag nakulo! Makakaapekto ba to kay baby? Thank you sa sasagot. ?

2 Replies

ako nginuya ko yung talbos ng bayabas 😂 ampait kc d nmn pwede gamot.. uminom kc q ng tubig galing sa poso e dati p nung d p q buntis ng i LBM tlg q pg galing poso maselan kc tyan ko kya cgro gnun.Ginawa q, kumain ako ng saging mas ok kung saba pra matigas tapos uminom ako ng maraming tubig kumain ng madami kc tubig n yung lumalabas ayun ng pangatlong araw ok n ko

5y ago

ninakaw ko pa yung maliliit n bunga ng bayabas ng kptbhy nmin yung white plng ang buto 😂 epektib yun gamot sa LBM

Kain ka po banana or apple and drink lots of water para di ka madehydrate. Pero pag 3 days ka ng ganyan, better to go to your doctor na...