Barado Ang Ilong Ng Baby Ko

Goodmorning mga momsh, Bkit po evry night ngbbrado tlga ang nose ng baby ko ? prang evry night nlng sya ngsstruggle huhu, ng aaircon kme at night pero tinatimer lng nmin pgdting ng midnight or 1am dun n sya prang naiinis na hirpn huminga dhil sa bradong ilong pero pag daytime d nmn bumbra ilong nya, ano po ggwin ko ?.

2 Replies

Mommy consult your pedia. May mga nasal drops, ur doctor may prescribed it to you.

4y ago

Okay po momsh salamat sa advice po 😊 god bless

Related Articles