Vitamins? /

GOodmorning mga momsh ask ko Lang ilang months nio vinatimins si LO nyO?

11 Replies

ngbigay lng pedia ng vitamin c (not multivitamin) 5mos na si baby kasi exclusively bf ako tska mabilis kasi ang paglaki ni baby. For 5months nasa 9kilos n sya😉

2 weeks po, 4 days pa lang sya nong cheneck Ng pedia nya.. nerisetahan agad sya Ng vit. Para inumin nya pag 2 weeks na sya

Sa lo ko 2 months old. Exclusively breastfeeding.. Pinacheck up namin sa pedia. Ang ibinigay sakin cherifer and pedcee.

Nung 2nd month n nia sis tikitiki sa morning at ceelin sa hapon or gabi..

15 days po nung ngstart si baby, nutrilin at citrozinc

1week pa lng kasi formula feed si baby

Thanks mga. Momshh❤❤

Pagka two weeks nya

3mos po. Tikitiki

1 month nya.