MALAMIG NA TUBIG

goodmorning mga mommy! Sa subrang init ng panahon ngayon . Hinahanap ko ang malamig na tubig . Pwede na ba ako uminom ng malalamig? 1 month and 19 days kuna nanganak . Sabi naman ng doctor wala naman bawal kainin o inomin . Mother ko kasi daming pinagbabawal 🥺

17 Replies

nung preggo ako lahat ng iniinom ko malamig. palaging maraming ice yung aqua flask ko or di kaya Yung baso. madali lang naman ako nanganak. nung nag punta na Kami hospital para manganak may ice din Yung iniinom kong water. pag katapos ko din manganak bumili husband ko coke na madami ice Kasi deserve hahahaha okay lang naman yan mga matatanda lang maraming bawal

mi ako umiinom din ng malamig na tubig, softdrinks maraming ice and milktea hehe... don't limit yourself hehe.. hindi sa hindi ko sinusunod mga matatanda hindi ako naniniwala sa pamahiin nila hehe.

Mi wala naman factor daw yan sa pagbubuntis natin, kasabihan lang yan ng matatanda.. Pagdating naman kase nung tubig sa mga sikmura natin, mainit narin yun

Ok lang naman uminom ng malamig na tubig hindi ito nkakalaki kasi zero calories pero it's a factor na mg lower digestion sa pagkain

Ako nga pagkatapos manganak umiinom na ng malamig nag milktea pa nga . d naman kase bawal mga matatanda lang naman nagbabawal 😂

Hi mamsh 1 month & 6 days here 2 weeks ko pa lng nun uminum na ako ng milk tea 🤣. Mother ko din sobrang daming pinagbabawal.

Inumin mo lahat ng malamig na gusto mo mami. Wag lang alak. Wag na tayo maniwala sa kasabihan ng matatanda outdated na yan

ako nga po pag ka lagay ko sa ward malamig na iniinom ko, uhaw na uhaw kasi ako. di naman totoo yong mga bawal²

di naman po talaga bawal yun. Kaya nga lang pinagbawal or hindi pinapainum kasi lalaki agad yung tyan.

lalo na halo halo gustong gusto kuna kumain kaso bawal pa daw haysss