papers

goodmorning mga mommies ???? ano po bang mga papers ang kailangan dalhin sa hospital bukod sa philhealth o MDR natin?

10 Replies

Dalhin nyo din po ung proof of payment nyo sa Philhealth. Marriage Certificate if married po

5y ago

MDR po

marriage contract kung married para sa pag fill up ng birth cert ni baby

Tsaka pala mga check up mo kay ob, yung utz mo ganon result ng cas

Marriage cert and mga prenatal papers and utz ni baby.

5y ago

Original copy of PSA po ba ang need for marriage cert or pede na din po photocopy? Thank you

Marriage certf. Resibo sa philhealth Ob records

5y ago

Original copy po ba ng PSA marriage cert or pede na din po photocopy? Thank you

cedula, birthcertificate at mga i.d

Ultrasound, prenatal records

Marriage contract

thank u po! 😊

Birth cert