37weeks 5days.

goodmorning mga mamsh. ask lang po. bakit po kaya nasakit ang pwetan? yung pag uupo ka. masakit yung pinaka pwetan mo .. thankyou in advance po..

6 Replies

same weeks po tayo😊, sakin d nmn nasakit, pero parang lagi din n parang nata2e, kelan edd mo?

ganyan din po ako.. sign n din po ksi yan na malapit k na manganak

Ganyan din po ako. 37w6d na

Pwersado po ba kyo sa pagdumi

5y ago

di naman po.. hirap dn po ako dumumi.. may time na masakit un pinakapwetan. yung parang nadudumi pero di namn

Ganyan dn aq non

Baka almuranas po.. Tanong nio po sa ob next check up nio