Me and my Husband

Goodmorning mga ka momshies ask ko lang natural lng naman na di mkaipon kpag buntis dba lalo na kung isa lng ang kumikita syempre gastos araw2 baon ni hubby mga gusto nyang bilhin kainin lalo na kung kensenas katapusan ang sahod dba ?? khapon kasi my order sya sa lazada na dko nakuha kasi wala nakong pera kaya ngtaka sya bakit dw wala nakong pera sobrang gastos ko dw kaya ayun di sya kumain pguwi di nya ko kinibo niyaya ko syang kumain tinatalikuran lng ako hanggang ngayon pgpasok nya di sya ngalmusal ??? niyaya ko sya sabi nya itapon ko dw wala syang kibo sakin kaya yung niluto ko para samin kgabi pinabaon ko nlng sknya haist ??? naging emosyal ako kgabi hbang tulog kmi kaya si baby Panay ang galaw nya ??? Advice naman mga momshie oh ??? Para gumaan ang pakiramdam ko ngayon Sana mamaya ok na ?? Ty

16 Replies

Mahirap nga nyan Momsh. Pero to lift up your emotions, lambingin mo si Hubby mo, then dahan2x mong e explain yung side mo. Lahat ng bagay naman nadadaan sa usapan. Mahal ka ng hubby mo baka nagtampo lang yan. ☺️ wag na pa stress Momsh.

Kami nmn po nakakaipon lng kht buntis ako..at malapit na dn ako manganak kya need mg ipon.. 7k kinsenas lng sinasahod nya.. Ngbbayad pa sa bahay..pagkain at pamasahe pa nya.. Pero natitipid nmin yun..

Same. Engineer yung bf ko, pero di pa din talaga sapat yung sahod nya. Mga bayarin pa sa rent ng condo, kuryente, tubig at foods. Wala pa kami nabibili mga gamit ni baby. ☹️

5y ago

ganun din samin ngbabayad kami upa dto sa tiyahin nya para lng di kami mpaalis kasi hirap mghnap ng upahan ngayon ang laki pa ng rent tapos sabayan pa ng singil ng mga byenan ko sa mga hiniram nya di man lng iniisp na manganaganak ako kailangn namin ng pera bago sila maningil tapos ikkumpara pako sa ex live in nya na my anak sila na magastos walang naiipon ang hirap ibudget ng pera kung isa lng tlga ang kumikita

kame din, IT programmer hubby ko, cia lang bow nagwork kc buntis ako.. bigyan mo nalang cia ng list ng mga pinamimili mo, ako kc ganun ginagawa ko pag nagtatanong cia..

5y ago

Kung may gusto man syang bilhin sa lazada mamsh, pag iiponan nya sana. Ganun kase ginagawa ng asawa ko, nag iipon sya sa baon nya kung may bibilhin man sya online para atleast yung budget talaga namin hindi sya mababawasan.

Ilista mo sis lahat ng ginagastos mo para maipakita sa kanya. Para maintindihan nya kung saan napupunta yung budget na binibigay nya.

Same kami 2 na may work pero wla ipon wla pa din gamit c baby 6month na tummy ko, hirap mailap ang pera😂

5y ago

sobra sis ako 8months preggy iilan palng ang gamit kasi mga check up araw2 gastos kain syempre dlawa na kming gutom tapos mga bayarin na inutang kaya hanggang ngayon wala konti plng ang nabibili kya nga itong sasahurin kahit walang matira sakin bsta mkompleto ko lng ang para sa baby ko dko na sya hihingian bahal sya budgetin ang sarili