Sleeping Problems

Goodmorning mga Anmummies..? Mag almost 13th weeks na po ko pregnant and habang lumalakad ang mga oras humahaba na rin sa bilang ng mga gabing hindi talaga ako makatulog. Like, Right now mula nagising ako 11:30am kahapon till this time di parin ako makatulog po. ?at kung minsan 8am na halos ako nakakatulog sa umaga. ? Ramdam ko na ang pananamlay at unhealthy pregnancies ko po sa katawan... ? Help naman po paano ko maisisafe ang younger looking ng face ko and also para po kay baby. ?

1 Reply

Normal yan sa buntis hirap matulog lalo na pag nasa 7-8-9 mos kana hirap talga tiis tiis lang momsh