medicine

Goodevening po..safe po ba talaga ang mga ito?sumasakit po kasi ang tenga ko sipon daw na di nakalabas at nagtutubig tenga ko kulay yellowgreen tas mabaho rinesetahan ako sa center ng amoxicillin at PPA para lumabas ang sipon..kaka 3mos preggy palang po..

2 Replies

Kaso nga lang po di ako sa ob ko ako nagpa consult malayo kasi sya sa kabilang town po e d rin naman sila bukas ng saturday..di ko na kasi kaya ang sakit kaya sa malapit na center nalang dito samin ako nagpa consulta na pediatrician..sabi safe naman..gusto ko lang maka sigurado

yes mommy .. bsta prescribed ng OB safe yan para sa buntis.