Pagsusuka

Goodevening po. Ung lo ko po kasi pag gising nya kaninang 7pm mga 30mins nagsuka nalang sya bigla. Tapos maya maya suka na sya ng suka hanggng ngayon di parin natigil. Pinalawayan ko na sya at mayamaya ko nilalagyan ng manzanila ung sikmura nya ganun pa din?nag woworry po ako kasi firstym nya magsuka pero sunod sunod naman.. Pa advice naman po kung anong dapat ko gawin. Maraming salamat po..

1 Reply

di kaya na over feed momsh? o kaya nag acid reflux? yung pamangkin ko kasi biglang sumusuka mga 15 minutes after kumain or dumede 2 years old po...

5y ago

kamusta na po baby nyo mamsh?