just mums

goodevening po. tanong ko lang po ilang buwan na ba kayung buntis bago kayo na manas?

56 Replies

First time ko magbuntis pero diko sure a sabi kasi yung pamamanas ng isang nag dadalang tao dapat yung manganganak na delikado daw yun kapag maaga ka namanas kaya pinapaiwas din ako sa palaging paghiga ng matagal btw I'm 25 weeks ng buntis pero di ako namanas pero as much as possible tanong kanalang sa ob mo to make sure😊😊😊

4 until now😢d ko nga masaydo ma close open kamay ko,😅 d nman mataaa bp ko lalo na d nman ako masyado kumain nang matatamis or maalat na foods😅 kaya todo lakad ako umaga or hapon kaso gnun parin😅 first mom pa.lalo ngayon 7months ako bigla nalang lumaki face ko at legs lalo na kamay at paa😢..

5mos nagmanas ako sis dahil nagbyahe ako ng manila to baguio sa tagal cgurong nakaupo tapos nag tagaytay din nagmanas ulit pero nawala na din naman saka dapat pala komportable lang lagi suot sa paa naka rubber shoes kc ako kaya daw nagmanas 6mos na ako now :)

Hindi po ako minamanas,,kahit sa ikatlong baby ko.... Sabi nila mamanasin daw ako kasi hindi ako lumalabas ng bahay... Eh ano paki nila kahit kapit bahay namin mangialam pa.! Bakit hindi raw ako lumalabas..

Ako 6mos.hehe pero sa paa ko lang hindi sa binti. Normal lng daw since office based work ko. basta iwas din sa sobrang salt, and drink plenty of water. Walking din.

37 weeks na di ko alam kung manas na to or tumaba lang paa ko 😅 kase pag chinicheck ko, okay naman siya wala naman manas pero feeling ko tumaba paa ko 😅

Napansin ko na mejo manas na ko (sumikip mga shoes ko) 5mos ako. Forever bed rest kase ko sa 1st trimester kaya sabe ng OB ko di maiiwasan.

Aq mamsh nasa 3 or 4 mos pa lang namamanas na ako .pero ok naman daw un as long as hindi mataas bp ko.. at salamat naman hindi mataas bp ko

32 weeks pregnant ako😊 Hindi ako nagmamanas even though lagi lang akong nakahiga or nakaupo kasi bawal akong maglakad lakad.

Hindi po aq nagmanas every morning and hapon po Kasi nung pa buntis ako naglalakad lakad ako.