just mums

goodevening po. tanong ko lang po ilang buwan na ba kayung buntis bago kayo na manas?

56 Replies

Ako po ndi namanas... Siguro po lakad lakad lng. Tas pagtutulog elevates ung mga paa po

nagkaron aq ng manas nung manganganak n aq..sa kakatayo q ata ng mtgal..

36weeks na po ako wala pa din ako manas. Sana tuloy tuloy na. 🙏🙏

Never po minanas. Depende po kasi yan sa mga activities na ginagawa.

AWA Ng Dyos Nag buntis hanggang Nanganak Po ako di ko Po na try Yan

D ako namanas sis 9months na ako.yong iba daw after delivery na.

5 months namamanas na ko. tapos ngaun 8 months nawala naman 😅

after nanganak nung namanas.nung buntis ako di ako minanas

8months hanggang sa manganak tapos tumagal pa ng 2weeks

nung mismong manganganak na ko dun na ko minanas hehe