Acadsoc vs 51talk

Good evening. Hello po mga momshie. Ask ko lang sino na po naka-try ng 51talk or acadsoc na online homebased job? Or any online homebased job? Share niyo naman po experience niyo and kung maganda ba? Pa-comment narin po kung ano pinaka-legit na work na nasa bahay ka lang kikita na. Need ko din work kahit nasa bahay lang. Need kasi income para kay baby. Salamat po sa sagot.

9 Replies

Wag yun hahahaha. Ang dali po maghanap ng online job as a freelancer and kayabg kaya maka 1k USD per month. Optimize your profile at onlinejobs.ph Watch videos from top freelancers in the PH. Kuya ko isa po siya sa top freelancers dito. He is earning more than 200k per month. Coach na siya ngayon and he helped a lot of people (bata o matanda) to earn online. Even his college professors are his students na ngayon! English tutor sucks and mababa yan

I tried Acadsoc before. Okey naman, ang dami lang demands hehe. Kaya nag back out ako kasi masyado silang particular sa gamit mong camera, noise cancelling headset then ayaw nila laptop gusto nila PC with router. Then may seminar pa ata somewhere i forgot saang lugar. Try Native Camp sis, di po sila strict. Okey na sila sa laptop, kahit prepaid wifi lang gamit mo pwede na then kahit regular na headset lang na pang phone ayos na.

Acadsoc vs 51talk? Ngayon ko lang sila na rinig. But mommy, maraming homebased job ngayon, tiyaga lang talaga maghanap sa internet.You can check out this article po about home-based job: https://ph.theasianparent.com/legit-filipino-homebased-job Btw, pwede niyo rin pong basahin itong inspirational article namin about the success of Mommy MK, isang homebased mom! https://ph.theasianparent.com/mk-bertulfo-house

Don't limit yourself sa nakikita mo lang sa ads ng Facebook like Acadsoc and 51talk. Try joining Freelancing groups in Facebook kasi malawak ang homebased jobs. Search for these keywords too Freelancing groups Freelancing Movements Work at Home Moms Sa mga freelancing, it's either you need to learn a whole new set of skill or may skill ka na you need to improve pa. 100% commitment is the key

nako momsh, wag nalang po ang 51talk or acadsoc. Dehado ka dun. Try mo nalang sa onlinejobs.ph mas marami dun tas mas malaki ang offer. Goodluck! ☺

11k lang sahod sa acadsoc. Just so you know.

Look for a Japanese company. Wag chinese

ang baba ata ng starting rate kay 51talk.

5y ago

Pano po ba gagawin sa 51talk?