Urinalysis Result

Goodevening po. Mag ask lang po ako, may UTI po ba pag ganito ang result ? And what should I do? 6 weeks and 4days pregnant po ako. 1st timer po

Urinalysis Result
2 Replies

pag balik niyo po sa check up kay OB maicoconfirm. para po makita nya yang result, and mabigyan po kayo ng Payo ano dapat gawin. Usual po nag kakaron UTI 1st trimester. Ako po, pinag water therapy lang ni dra. pero po dipende po sa knya if need may gamot. No worries po yan 😊

3y ago

okay po sige Po salamat 😍

Ask OB po

Related Articles