Am I in Labor ?

Goodevening po, I am currently 39 weeks pregnant tapos masakit po yung puson ko pagkatapos ko pung umihi ngayon at pagpunas ko sa tissue, may dugo po na lumabas. Magla.labor na po ba ako ? First time mom kasi ako eh. Thank you po sa pagsagot.

Am I in Labor ?
25 Replies

Hi mamshie!yes it's a sign gnyan aq sa panganay ko.gabi nilabasan aq gnyan then knbksn nrmdmn ko my humihilab puson ko tps gnwa ko uminum aq ng 2 puting itlog nkaready nk nun ngwait lng aq sa hubby ko nun.nglakad lakad aq nun ngbuhat p nga aq Ng 2 6liters Ng mineral water.inorasan ko dn yung hilab kc nung ininom ko yng itlog dun madalas na xa as in every 5mins.ang hulab,I was 37wks.that tym.ngpnta kme clinic Ng hubby ko tanghali pgkagaling nya sa work.nkpgmotor p kme ppnta Sa lying-in.npapatawa nya pk nun at aq yng panghuli sa bed na dumating pero thanks God Kasi aq Yung unang naipasok Sa delivery room kc mbilis Ang pgbaba Ng panganay ko nun at manipis na cervix ko.Ilang oras Lang aq nglabor sa lying-in dhl 7cm naipasok nk SA DR nanganak aq Ng tulog kc nk2log aq after ko mgpoop.So tingin ko pinush Ang tiyan ko kc nung nkta kna c baby ko nun my malambot na bukol e sbe mawawala nmn Yun dhl natama sa cervix ko yng ulo nya nd ilang araw nga nawala nmn yun.

5y ago

Pampahilab

pa ospital kana mommy. Hehehe advance Gobless and Good luck po ako 39 weeks ngayun pero no signs of labor padin huhuhu

5y ago

Opo..

Hello po. Better contact your OB and punta po sa hospital. God bless you and have a safe delivery.🙏🏻

sign na yang bloodshow mommy. orasan mo na lang paghilab nya. praying for your safe delivery mommy

Ou mag lalabor kna kasi sa unang baby ko ganyan ako dugo ang nauna ndi panubigan

Opo.. nglalabor kna po..ako din 39 weeks na today..Pero wala pa sign ng labor..

Pag di mo na kaya yung sakit paospital kna. In labor ka na nyan sis.

start n yan ng labor sis.. pag masakitn Masakit n punta kna ospital

Goodluck po, ako din mucus plug hinihintay ko ng makaraos na po

Yes po naglalabor kn gnyan dn lumabas skin nong maglabor aq..