PUPPP RASH

Goodevening po, ask po sana ako sana may makapansin kung sino man po ang na ka experience ng PUPPP RASH, yung rash na halos nagsusugat na ng katawan sa sobrang pagkamot kasi sobra po ang kati. Ano po ang ginawa niyong solusyon sa pangangati? At gaano po katagal ang itinagal ng pangangati sa katawan? Thanks po in advance.

2 Replies

Nagpalit ako ng body wash, gibamit ko pang baby yung dove for sensitive skin. tapos nagpapahid ako ng cream for rashes. nawala naman.

5y ago

hi? kmusta po ang rashes mu ? ok nb? 1 week na akong meron.. at hindi ko pa din alam kung anung magandang gawin.. ppsok na naman ako sa office.. kaya namomoblema ako..

nakaka depressed ung ganito 😭😭😭maiiyak knlng gabi2 dahil sobrang kati