Diabetic pregnancy

Ano Po ang ginagawa nio kapag mataas Ang sugar level sa mga preggy na may diabetes? Naka insulin na rin aq pero wlang masyadong pagbabago😥

2 Replies

ilang months kna po momshie?? at san ka po nagpacheck up para sa pag iinsulin mo po?? thank you po sa sagot

2y ago

saan po sa malabon?? need ko po ng im endo may consent po ako ng ob ko. kasi uncontrolled po sugar ko. 10weeks din po ako. pls help me hirap po ako makahanap ng doctor im endo ee salamat momshie

ano brand ng insulin mo mie at ilang ang unit kada inject mo