FTM

Goodevening momshies! 4months preggy here! 1st baby ko po. Baka pwede po makahingi ng suggestion ksi mamimili na po ako ng mga gamit kso diko pa alam gender ni baby. Ano po bang mas magandang unahin na bilihin?

37 Replies

If gusto mo may color, green.. Unisex color ang green. Or white.. :)..

White na clothes. Or yung mga alcohol, cotton, diaper. Yunn na po muna

White color clothes.. tapos nag bili ako nun ng higaan nya kulay green

All white po para kita yung mga insects or dumi na mapupunta kay baby

white na lang po para mabilis mo din makita kung may dumi or insects

Ako mas nauna kong bilihin ung mga personal hygienes ☺

all white buy mo para magamit pa rin khit boy or girl

Use neutral colors like white 🥰🥰🥰

Baby dress po. Lampin na puti

White clothes po muna momsh