ask lang po

Hello po... Tanong ko lang po ilang mons. Pwede mamili ng mga gamit ni baby mas mainam po ba na pag nalaman nlang yung gender or kahit magpa unti unti pwede like unisex na barubaruan? Sabi ksi mga matatanda wag daw muna. Kasabihan daw na baka maudlot si baby. Ftm here 11weeks preggy.

1 Reply

Mas okay po na pa unti2 na muna sis.. Para d magka short sa budget mahirap na.. Pag alam mo na po ang gender diyan mo nalng bilhin lahat..