Pusod

Hello.Goodevening mommies..ask ko lng gano katagal bago natuyo at nalaglag ang pusod ng babies nyo?mine kaka 5 days lng ni baby nalaglag na pusod nya...TIA

7 Replies

Depende po momsh... Sa akin po 10 days... Basta alcohol Lang po panlinis Wala Ng iba pa para madaling matuyo po...

depende po kasi. maaga sa inyo, sa iba naman, mag 1 month bago matanggal, basta huwag lang hilahin

5 days lang din po skn mommy and natuyo na sya nag sara na dn po kaagad after a day

sakin Saktong 5days Nalaglag na Tuyot Nadin

7-10days po. Ok lang po yan. Hehehe

4days yung sa baby ko

Up to 2 weeks po

Related Articles