Baby bump

Goodevening mga mommies! Tanong ko lang po kasi buntis ako 12 weeks and 6 days na last march nagpa ultrasound ako okay naman lahat kay baby ngayon nag aalala ako kasi kahit pintig o small movements wala akong maramdaman hndi din lumalaki tiyan ko hndi naman kami makapag pa check up kasi bawal lumabas sa lugar namin ang buntis. Hindi naman po ako nagbibleeding sadyang nag aalala lang po ako kung ano na nangyayari kay baby sa loob ng tiyan ko at bakit hndi lumalaki ang baby bump ko. Salamat po

1 Reply

Normally po 18-20weeks mo mafefeel yung konting pitik at movement ni baby.

Related Articles