11weeks and 6days preggy

Tanong ko lang mga mommies normal lang ba ito wala pa ako maramdaman na pag sipa o pag pitlig ng baby ko sa tiyan ko at di pa halata tiyan ko wala pa talaga baby bump ? Nag aalala na kasi ako, kaylan ko kaya mararamdaman pag sipa o pitlig ni baby ?

1 Reply

yes. wala pang mararamdamdan dahil maliit pa si baby. mararamdaman si baby during 2nd to 3rd trimester, kapag malaki na si baby.

7mo ago

naninibago lang kasi ako mii sa tagal na nasundan panganay ko