worried

Goodevening mga mamshie. tatakot po kase ako parang may halak si lo ko?pinakikingan ko po likod nya wala naman pero parang nafefeel ko rin po na meron?☹️! ano pong magandang gawin mga mamshie?☹️ pahelp naman po tatakot po kase ako lalo na sa mga nababasa kong pulmunya??! salamat po sa makakapansin! 1month and 12days na si lo ko!

3 Replies

Normal lang po yan mamash.mawawala din po yan pag nag months old n c baby.

5y ago

Dalhin nyo nlng po sa pedia mamsh pra macheck up sya.