Pananakit ng tyan

GoodEvening Kakapanganak ko lang po kagabi , Ngyon po nakauwi na po ako, Sobrang sakit ng tyan ko, Yung tipong Namimilipit ako Sobra kirot nya Via Normal del po ako Normal po ba ito o Punta ako sa lying in?

1 Reply

if unbearable yung pain, mas maganda po magpa checkup na kayo. usually naman may pain pa din sa puson kasi bumabalik sa normal size ang uterus kaya may parang feeling ng contractions pero yung akin tolerable naman