femur length

Goodeve..anyone here na same sakin na femur length ni baby sa loob ng tummy is 4 weeks behind? 37 week and 4 days ako today and sa ultrasound result femur length ni baby is 33 weeks and 4 days lang... just worried na baka may prob sa bone niya sa legs since 4 weeks behind ang size nia

11 Replies

Sakin nung 32 weeks ako ang length ni baby 28 cm lang. Wala naman daw prob pag ganun sabi ng ob ko. Payo pa nga niya wag ko papalakihin para di ako mahirapan manganak