Philhealth contribution

Hi GoodDay mga mommies! Ask ko lang po abt' sa contribution sa PH. Ilang months po kaya need ko bayaran kung August ang Duedate ko? Kase last na hulog ko pa po nung first pregnancy ko which is nung March 2018 pa po and di ko na nahulugan. Thankyou po sa sasagot! ❤️

2 Replies

May nag assist po sakin from Philhealth. Sabi nila from November 2019 until duedate, mas okay na may hulog. P300/month daw po.

At least 6 months po na sakop ang duedate nyo. Sorry ... im not an expert

4y ago

Nag message ako sa PH page sis, from Nov. 2019 hanggang due date ko ang need ko bayaran. 😔 Masyado na kasing malaki contri ngayon.