Pregnancy brazillian wax

Goodeve po, pwede po ba magpa brazillian wax ang 4months na buntis?

4 Replies

Pinagbawalan ako ng OB ko magpa brazilian wax, underarm wax lang daw pwede. Ask your own OB nalang din and ask for a written medical clearance kung pumayag man siya.

ask mo ob mo. sya yung tatanungin mo kasi may mga wax na may chemicals na bawal sa buntis

Better ask OB po tapos may iba ring waxing salons na hindi nagwawax ng preggy