Brazillian wax?

mga mommy sino dto ang nagpapa brazillian wax khit buntis? away kc akong iwax sa salon n pinagwawaxan ko before. 24 wks pregnant here!

1 Reply

depende po mommy sa wax na gagamitin nyo. kasi po may mga wax na pwede at safe sa buntis. ask nyo po yung wax na gagamitin nila if pwede sa preggy. for sure meron pong nakalagay sa wax nila na descriptions and disclaimer. kung may OB po kayo, ask niyo po siya kung safe para sainyo.