Labor or not

Goodeve po ,nag discharge na po ako ng brown kaninang mga 2 ng hapon.Pero wala pa po akong nraramdaman na pain,kailan po ba ako pwedeng pumunta ng center,ask lang po 1st time mom here ,baka kasi needed ko na palang pumunta.Any idea po.salamat

1 Reply

Pa check nyo po kung open na cervix nyo at ilang cm kana para aware ka po

4y ago

di pa pi kasi talaga naninigas yung tyan ko.ng matagal .so sabi po ng ob ko kapg tumagal yung tigas ng tyan ng 5-10 minutes dun napo ako pupunta sa center...