Sign of labor

goodeve po. ask ko lang po sana if bago po kayo manganak may lumabas po ba sainyo na color chocolate brown? thanks po

1 Reply

Yes.. Tapos nag start na ako ng labo3

5y ago

Uhm hndi naman.. 6 am ako nalabasan ng brown something then mga around 10 am nag start na sakit ng balakang ko pero nawawala agad then after 1 hr orb30 mins sumasakit nanaman siya until 7pm grabe na yung sakit halos 3to 5 mins na lang ang gap pero 3 cm pa lang ako nyan haha.. Kinabukas pa ako nanganak.. 7am