hello goodeve. ask ko lang may PCOS po kasi ako december 2019 last week ang last mens ko at dumating asawa ko ofw january2020 first week. nag pt ako kgabi at kaninang umaga kasi duda nko sa nafefeel ko sa ktawan ko. symptoms ng buntis. at yun nagpositiv

hello goodeve. ask ko lang may PCOS po kasi ako december 2019 last week ang last mens ko at dumating asawa ko ofw january2020 first week. nag pt ako kgabi at kaninang umaga kasi duda nko sa nafefeel ko sa ktawan ko. symptoms ng buntis. at yun nagpositive ako sa dlwang pt ko. nagtataka lang po ako kc PCOS ako. nacocorrect ba ang PCOS naturally?

hello goodeve. ask ko lang may PCOS po kasi ako  december 2019 last week ang last mens ko at dumating asawa ko ofw january2020 first week. nag pt ako kgabi  at kaninang umaga kasi duda nko sa nafefeel ko sa ktawan ko. symptoms ng buntis. at yun nagpositiv
23 Replies

ako may pcos pero preggy nako ngaun :)

Much bettee to talk your ob

Pacheck ka na sa ob sis