?

goodday po.ask ko lang po na pag nag postive po sa PT buntis .pero nag try ako mag pa transV wala pong nakita 2months na po sya.kaya nag pa blood serum po ako for sure kung buntis talaga ako . Nag postitive naman po sya. .okie lang po ba kahit sa 2 months na ndi parin nakikita si baby.salamat po

1 Reply

Sure po kayo sa 1st day ng LMP nyo? Baka po too early yung bilang nyo. Usually pag 8 weeks may heartbeat na kasi.

5y ago

Usually pelvic ultrasound na pag 3 months. Halos sabay lang tayo. Ako Nov. 18 LMP ko. 😊

Related Articles