Baby na namimilipit

Hi goodday , naexperienced nyo na po yung new born or a month old baby na parang nalulukot at nagproproduce ng loud sound, nagiinat at parang umiire? medyo worried na kasi kami ng asawa ko. Sabi nila baka daw dahil piniga namin ang damit ni baby kaya namimilipit ? ewan anong connect? pero hindi naman kami ganun maglaba halos di na namin pinagain sampay na agad. Nagproproduce sya nga sound na kala mo naiipit or umiire tuwing tulog sya kasabay nun yung paginat sabay mamaluktotna halos mabilog na. Ang weird talaga. Sana masagot nyo po ako kasi first time mommy ako at 2 weeks old lang si baby namin. Salamat po ng marami.

1 Reply

same mamsh.. pamahiin nila ung wag pigaan ung dmt pra d pilipit c baby😂 d ko dn alam connect haha. pero concern ko din yan. inask ko c pedia and its normal nmn dw po. mwwla din dw un by 3 mos. pero minsn dw po pag prng umiire meaning kinakabag and na over feeding.

5y ago

yung overfeed muka nagcoconnect po lalo na pag di dumighay. thank you po sa wakas may nakasagot na ng hindi pamahiin😂