Mild Cramps everynight

Goodafternoon senyo momsh! Naka experience ba kayo everynight nagkakaron ng mild cramps 11 weeks preggy here. minsan di ako makatulog ng maayos pero normal naman activities ko. Paminsan minsan sa umaga meron din ako nararamdaman na cramps pero mild lang tapos nawawala din. Minsan naman feeling ko constipated ako. Gusto ko lang malaman kung normal ba yun

2 Replies

Yes sis normal mo pa massage mo minsn s hubby mo pra kht papano narerelax ka po

Ganyan din ako momshie.. 10 weeks po