mga mommies normal ba sa 12 weeks ang mild cramps?dapat bakit mag worried sulpot sulpot lang .

mild cramps

4 Replies

ako, nagkacramps ako at 10weeks, ung feeling na magkakaroon. dinisregard ko lang, akala ko ok lang. then nung may OB visit ako, sinabi ko sa kania. pina TVS niako. nakita na may contraction ako sa loob. threatened abortion daw un. kaya pinag bed rest niako at pampakapit. after 2weeks, pina TVS niako ulit. wala na ung contraction pero may cramping pa rin. pinag bedrest at pampakapit ako ulit for another 2 weeks. after nun, wala nakong naramdaman. ok na raw ako to go back to work.

9mo ago

ung nakaumbok sa tabi ni baby.

hello mi, normal lang daw un mi, Ftm ako at 13 weeks, sakin hindi mild cramps eh, super sakit na tuloy2 to the extend na nag pa admit nako sa hospital kasi nghihina nako, bumaba na pala potassium ko dahil sa pag susuka at walang tulog dahil sa cramps na super sakit.

10mo ago

kamusta naman po baby nyu? ako po kagabe sumakit yung pusonn ko pawala wala naman po sya pero nakakaworry lang pero ngaung araw po hindi na sumakit

mhie kase nag patvs din ako before nagmamildcrampd na din ako diko pa alam na preggy ako,hindi ko nasabi na nakakaramdam ako ng mild cramps nag tvs ako ala naman sinabe sakin na May contraction

kung di naman po tuloy tuloy yung sakit okay lang po yan nag expand po kase yung matres naten pero kung tuloy tuloy po yung pain mag pa check up na po