pills

Goodafternoon po silent reader here ☺️ first time ko lang po magtanong dahil hindi na po ako mapakali. Tanong ko lang po 6years na po ako nagpipills paiba iba po kasi po yung iba hinihingi ko po sa center pero minsan bumibili po ako noong september po gumagamit po ako ng lady pills naubos ko po siya, nagpalit po ako ng october ng diane 35 pills ngayong november po dapat nung nov. 11 pa lang po may mens. na ako pero hanggang ngayon wala pa po. may nangyari din po na sa diane ko po na pang 21tablet di ko po siya na inom nung araw na pag inom ko nainom ko po kinabukasan na. Maraming salamat po sa makakapansin ☺️ Godbless and Keepsafe

2 Replies

Hi mommy. Yes ganun dapat ang gawin na pag nkalimutan, inumin mo agad sya the next day. Pag ntapos nyo na po ang 21 pills, wait po kayo ng 7 days para sa mens nyo, dun sa 7 days wala ka pong tinetake na pills, start ka ulit after 7 days po.

According po kay OB dapat within 7 days or pang 8 days magkakaron na dapat ng mens.